Bio | Books

TRUNG NGHĨA

Trung Nghĩa là nhà báo, nhiếp ảnh gia và là tác giả của nhiều quyển sách được giới trẻ yêu thích như Bí mật ở Cannes, Sydney yêu thương, Yêu nhau để cưới… Anh là nhà báo trong nước từng tác nghiệp tại nhiều sự kiện lớn trên thế giới như World Cup, Liên hoan phim Cannes. Trung Nghĩa cũng từng triển lãm ảnh báo chí – nghệ thuật tại Vienna (Áo), Melbourne (Úc).

Trung Nghĩa được biết đến là một cây bút đầy đam mê đối với nghề nghiệp và không ngại khó khăn khi đi tác nghiệp và gửi thông tin về cho độc giả báo Tuổi Trẻ TP.HCM từ những vùng đất đặc biệt như thảm họa hạt nhân Chernobyl hay vùng khủng bố miền Nam Thái Lan.

Ở các bài báo và ấn phẩm của anh, người đọc nhận thấy một nguồn năng lượng dồi dào, một tinh thần làm việc nghiêm túc cùng một văn phong, lối kể chuyện chân thực, sinh động và không kém phần lãng mạn. Văn chương của Trung Nghĩa tràn đầy tinh thần lạc quan yêu đời và truyền cảm hứng cho bạn trẻ hướng thiện và sống đẹp hơn.

Quyển sách mới nhất của Trung Nghĩa là Yêu Nhau Để Cưới, lọt vào top sách bán chạy nhất trên mạng Vinabook tháng 3-2013. Sách ra ấn bản đặc biệt vào tháng 7-2013.